Cá hồi viên nướng tẩm gia vị

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    30 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    494

Mã số BS128

Các nguyên liệu

Nước sốt:

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 575 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 31.9g
    63.8%
  • Fat 47.1g
    60%
  • Carbs 9g
    3.27%
  • Net Carbs 7.9g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Đun nóng chảo với 2 tbsp bơ ở lửa vừa, cho hành tây và 2 tép tỏi vào, đảo đều, xào trong 3 phút rồi chuyển ra bát

    Bước 2

    Dùng một bát khác, trộn hành tỏi với cá hồi, hẹ, bột dừa, muối, tiêu, 2 tbsp mù tạt, trứng và trộn đều

    Bước 3

    Nặn hình viên thịt từ hỗn hợp cá hồi, đặt lên khay nướng, cho vào lò nướng ở nhiệt độ 175ºC (350ºF) và nướng trong 25 phút

    Bước 4

    Đun nóng chảo với 2 tbsp bơ ở lửa vừa, cho 4 tép tỏi vào, đảo đều và phi trong 1 phút

    Bước 5

    Thêm nước cốt dừa, 2 tbsp mù tạt Dijon, nước cốt chanh, vỏ chanh, lá hẹ, khuấy đều và nấu trong 3 phút

    Bước 6

    Lấy thịt viên cá hồi ra khỏi lò, thả vào nước sốt Dijon, đảo đều, nấu trong 1 phút và tắt bếp. Chia ra bát và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây